0931778813 0901557992

So sánh dây điện Daphaco và Cadivi

 • 12/07/2021

Daphaco và Cadivi là hai thương hiệu vô cùng nổi tiếng với dòng sản phẩm dây điện. Khi nhắc đến dây điện, đây là hai thương hiệu không nên bỏ qua. Dây điện Daphaco, Cadivi được nhiều khách hàng tại Việt Nam tin dùng chọn lựa. Tuy nhiên, vẫn có sự so sánh dây điện Daphaco và Cadivi, nhiều khách hàng đang phân vân khi chọn lựa sản phẩm của hai thương hiệu này.

NỘI DUNG CHÍNH

 1. Giới thiệu thương hiệu Daphaco và Cadivi

 2. Cấu tạo chung của dây điện Daphaco và Cadivi

 3. Ưu điểm của dây điện Daphaco và Cadivi

     3.1 Ưu điểm của dây điện Daphaco

     3.2 Ưu điểm của dây điện Cadivi

 4. Điểm khác nhau giữa dây điện Daphaco và Cadivi

    4.1 Số lượng mẫu mã

    4.2 Giá thành sản phẩm

 5. Ứng dụng của dây điện Daphaco và Cadivi

 6. Mua dây điện Daphaco và Cadivi ở đâu uy tín

 7. Hoàng Phát Lighitng – đại lý phân phối dây điện trên toàn quốc

 

Đối với mỗi thương hiệu, sẽ có những ưu điểm riêng việt mà thương hiệu khác không có. Việc so sánh dây điện Daphaco và Cadivi sẽ giúp quý khách hàng có thêm những thông tin cần thiết để có cho mình sự chọn lựa phù hợp. Sau đây, Hoàng Phát Lighting sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cụ thể vể dây điện Daphaco và Cadivi. Mong rằng qua bài viết, quý khách sẽ tìm được thương hiệu phù hợp. 

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU DAPHACO VÀ CADIVI

Daphaco có tên đầy đủ là Công ty cổ phần dây cáp điện Daphaco. Công ty được thành lập từ năm 1999 với lĩnh vực sản xuất chuyên môn là dây cáp điện. Các sản phẩm dây cáp điện Daphaco không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu đến các khu vực khác.

So sánh dây điện Daphaco và Cadivi

Từ khi thành lập, Daphaco luôn nổ lực để trở thành một nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam, cung cấp đến người dùng những sản phẩm tốt nhất. Hiện nay, Daphaco đã và đang mở rộng số lượng đại lý trên toàn quốc lên tới hơn 200 đại lý. Điểm khác biệt của Daphaco là mỗi cuộn dây là một đoạn dài liên tục, không đoạn nối.

Cadivi có tên dầy đủ là Công ty cổ phần dây cáp điện Việt Nam thuộc Tổng công ty cổ phần thiết bị điện Việt Nam (GELEX). Cadivi được thành lập từ ngày 06/10/1975, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện.

So sánh dây điện Daphaco và Cadivi

Hiện nay, Cadivi có 3 nhà mãy, 2 công ty thành viên cùng số lượng đại lý cấp 1 lên đến hơn 200 đại lý trải dài trên toàn quốc. Cadivi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, kiểu dáng và giá thành sản phẩm. Với hơn 45 năm xây dựng và phát triển, Cadivi đã tạo được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

CẤU TẠO CHUNG CỦA DÂY DIỆN DAPHACO VÀ CADIVI

Cấu tạo của dây điện Daphaco và Cadivi có sự giống nhau. Đều được cấu tạo từ 3 phần: lõi dây điện, chất cách điện và vỏ dây điện:

-  Lõi dây điện: đây là bộ phận quyết định đến hiệu quả truyền tải điện năng của dây điện. Lõi dây điện thường được làm từ những kim loại có độ dẫn điện cao, có khả năng uốn dẻo, tách sợi tốt. Đồng, nhôm là những kim loại thường được ứng dụng làm lõi dây điện, nhờ khả năng dẫn điện tốt và uốn dẻo dễ dàng. Đối với dây dẫn có lõi làm bằng đồng, thường được mạ một lớp mỏng bên ngoài lõi để cách điện, cách điện với lớp vỏ.

So sánh dây điện Daphaco và Cadivi

-  Chất cách điện: chất cách điện có tác dụng ngăn dòng điện tác động ra bên ngoài khi cầm nắm, bảo vệ an toàn cho người dùng. Chất cách điện thường được sử dụng là nhựa dẻo PVC, nhựa PE hoặc nhựa XLPE. Trong đó, nhựa PVC được sử dụng phổ biến hơn cả bởi khả năng cách điện tốt và dễ dàng uốn dẻo.

-  Vỏ dây điện: dùng để bao bọc xung quanh lõi dây điện, có chức năng bảo vệ lớp lõi bên trong cũng như giúp người dùng dễ dàng cầm nắm mà không gây giật điện. Lớp vỏ giúp cho dây điện có khả năng chịu được các va đập, chống nước, chống nắng, chống cháy nổ vô cùng hiệu quả. Trên vỏ dây điện, có ghi các thông số kỹ thuật của dây điện, thời gian sản xuất, tiết diện dây, kích thước,...

ƯU ĐIỂM CỦA DÂY ĐIỆN DAPHACO VÀ CADIVI

Ưu điểm của dây điện Daphaco

Chất lượng sản phẩm cao

Dây điện Daphaco được sản xuất trên dây chuyền vô cùng hiện đại, khép kín theo tiêu chuẩn Quốc tế, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Tuổi thọ của dây vô cùng lâu dài, độ bền vững cao từ đó hạn chế các tình trạng đứt gãy, hở mạch trong quá trình sử dụng, mang đến sự an toàn cho người dùng. Ngoài ra, lớp vỏ dây được làm từ nhựa PVC cao cấp, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Truyền tải điện tốt

Dây điện Daphaco có lõi được làm từ đồng nguyên chất 100% đảm bảo khả năng truyền tải điện năng hiệu quả, nhanh chóng. Các sản phẩm dây điện Daphaco đều được sản xuất và thử nghiệm trên các tiêu chuẩn Quốc gia, Quốc tế do đó quý khách có thể tin tưởng vào chất lượng truyền tải, độ bền sản phẩm. Điểm khác biệt của Daphaco là mỗi cuộn dây là một đoạn dài liên tục, không có đoạn nối, đảm bảo nguồn điện không bị gián đoạn khi truyền tải, hoặc thất thoạt điện năng ở các đoạn nối.

So sánh dây điện Daphaco và Cadivi

Mức giá hợp lý

Daphaco là thương hiệu Việt Nam, do đó các sản phẩm dây điện Daphaco luôn hướng tới người dùng Việt Nam, giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm sản phẩm với mức giá tốt nhất. Các sản phẩm dây điện Daphaco có chất lượng cao, mức giá mà nhà sản xuất đưa ra tương xứng với chất lượng sản phẩm mang lại. Daphaco có mẫu mã đa dạng về chủng loại với nhiều mức giá khác nhau, do đó người dùng có thêm nhiều sự chọn lựa sản phẩm phù hợp với tải chính cá nhân.


Xem thêm: Bảng giá dây điện Daphaco


Ưu điểm của dây điện Cadivi

Dẫn điện tốt

Khả năng dẫn điện tốt phụ thuộc vào lõi dây điện. Dây điện Cadivi có lõi làm bằng nhôm, đồng nguyên chất 99%, do đó đảm bảo khả năng dẫn điện tốt. Dây điện Cadivi đạt tiêu chuẩn ISO, đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Khả năng dẫn điện của Cadivi được đánh giá cao, trong quá trình sử dụng, nguồn điện luôn được truyền đi một cách ổn định, không xuất hiện các tình trạng chững mạch, gián đoạn khả năng truyền dẫn.

So sánh dây điện Daphaco và Cadivi

Tiết kiệm điện

Với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, dây điện Cadivi có khả năng tiết kiệm điện năng tối đa. Dây điện Cadivi có chất lượng cao, lớp vỏ cách điện hiệu quả cũng như hạn chế sự thất thoát điện năng ra bên ngoài. Do đó trong quá trình sử dụng, điện năng được truyền tải ổn định, liên tục. Với ưu điểm tiết kiệm điện, giúp cho người dùng có thể tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng đáng kể.

Cách điện tốt

Lớp cách điện của dây điện Cadivi có độ dày đạt tiêu chuẩn về truyền tải điện năng. Với lớp cách điện tốt, người dùng có thể an tâm trong việc cầm nắm dây điện. Ngoài ra, lớp cách điện dày hạn chế các tác động bên ngoài đến lớp lõi bên trong, giảm bớt tình trạng hơ mạch, đứt dây gây nguy hiểm đến người dùng. Nhờ vào lớp cách điện tốt, độ bền cao, dây điện Cadivi còn được ứng dụng trong việc lắp đặt âm tường.


Xem thêm: Bảng giá dây điện Cadivi


ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA DÂY ĐIỆN DAPHACO VÀ CADIVI

Số lượng mẫu mã

Daphaco và Cadivi cung cấp nhiều dòng dây điện với chiều dài, kích thước, khả năng truyền tải khác nhau. Đây là 2 thương hiệu vô cùng đa dạng về mẫu mã, mang đến cho người dùng nhiều sự chọn lựa trong quá trình mua hàng. Tuy nhiên, khi so sánh giữa 2 thương hiệu, Cadivi có đa dạng hơn về số lượng mẫu mã so với Daphaco. Cadivi cung cấp cho người dùng nhiều chủng loại dây, độ dài và tiết diện.

So sánh dây điện Daphaco và Cadivi

Giá thành sản phẩm

Với quy trình sản xuất, giá thành chất liệu đầu vào có sự khác nhau của 2 thương hiệu Daphaco và Cadivi dẫn đến sự khác nhau về mức giá. Mức giá thành của dây điện Cadivi mắc hơn dây điện Daphaco. Do đó, người dùng có thể so sánh và chọn lựa loại dây phù hợp với mục đích sử dụng, tài chính các nhân. Đối với bât cứ thương hiệu nào, giá thành sẽ tương xứng với chất lượng sản phẩm quý khách nhận được.

ỨNG DỤNG CỦA DÂY ĐIỆN DAPHACO VÀ CADIVI

Với nhiều ưu điểm vượt trội, dây điện Daphaco và Cadivi được ứng dụng phổ biến ở nhiều không gian khác nhau: không gian gia đình, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà xưởng, trường học,...phát huy vai trò truyền tải điện năng. Ngoài ra, dây điện còn được sử dụng trong các linh kiện điện tử, máy móc thiết bị.

MUA DÂY ĐIỆN DAPHACO VÀ CADIVI Ở ĐÂU UY TÍN

Dây điện Daphaco, Cadivi được phân phối khắp thị trường, do đó quý khác hàng có thể dễ dàng tìm mua dây điện Daphaco, Cadivi ở bất cứ cửa hàng điện nào. Tuy nhiên, tình trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng phức tạp khiến cho khách hàng dễ dàng mua phải những sản phẩm kém chất lượng

Quý khách hàng nên chọn mua dây điện Daphaco, Cadivi ở các đại lý phân phối các cấp của thương hiệu hoặc tìm mua ở các showroom điện được nhiều khách hàng chọn mua. Ngoài ra, với sự phát triển của thương mại điện tử, quý khách có thể mua sản phẩm ngay tại website chính của Daphaco, Cadivi hoặc đại lý.

HOÀNG PHÁT LIGHTING - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DÂY ĐIỆN TRÊN TOÀN QUỐC

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại dây điện không chính hãng mang đến những rủi ro trong quá trình sử dụng. Những sản phẩm hàng giả, hàng nhái gây nên những hệ lụy trong khi sử dụng như: chạm mạch, cháy nổ, hư hỏng các thiết bị điện,...Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi xin giới thiệu một địa điểm mua hàng chính hãng với mức giá phải chăng – Hoàng Phát Lighting.
Hoàng Phát Lighting hân hạn là nhà phân phối dây điện chính hãng của nhiều thương hiệu như: Daphaco, Cadivi, Philips, Rạng Đông,....Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm với chất lượng tốt nhất cũng như mức giá vô cùng phải chăng. Đặc biệt khi mua hàng tại Hoàng Phát Lighting, quý khách có cơ hội nhận được những chương trình khuyến mãi về giá, chính sách bảo hành lâu dài theo tiêu chí nhà sản xuất,.... Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi để sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất.

 

Các bài viết khác

Ms. Như

Ms. Như

 • 0931773141
Mr. Toàn

Mr. Toàn

 • 0931777003
ms. nhung

ms. nhung

 • 0907797074
mr. minh

mr. minh

 • 0937680566
Mr. Hùng

Mr. Hùng

 • 0901556022
Mr. Cường

Mr. Cường

 • 0931778813
Mr. Nguyên

Mr. Nguyên

 • 0901557992
MS. HÂN

MS. HÂN

 • 0908766812
Ms.Linh

Ms.Linh

 • 0908772174
Ms. Phượng

Ms. Phượng

 • 0937595438
Mr. Triều

Mr. Triều

 • 0908785096
google-site-verification=y-_uSUaqnNJqCg35v4__QMWy7_isGCk9rjwx-mPX9wo