0931778813 0901557992

Dây điện ngoài trời loại nào tốt

 • 27/07/2021

Dây điện ngoài trời loại nào tốt? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra trong quá trình chọn mụa dây điện ngoài trời. Với nhiều gợi ý mua hàng trên thị trường, nhiều khách hàng luôn gặp phải sự phân vân trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Do đó, trước khi mua hàng, quý khách cần tìm hiểu nhu cầu sử dụng của bản thân, môi trường sử dụng, mức kinh tế để có mình sự chọn lựa phù hợp.

NỘI DUNG CHÍNH

 1. Dây điện ngoài trời là gì

 2. Cấu tạo dây điện ngoài trời

 3. Chất cách điện cho dây điện ngoài trời có công dụng gì

 4. Dây điện ngoài trời loại nào tốt

    4.1 Dây điện ngoài trời Cadivi có tốt không

    4.2 Dây điện ngoài trời Thịnh Phát có tốt không

    4.3 Dây điện ngoài trời Daphaco có tốt không

 5. Ứng dụng của dây điện ngoài trời

 6. Tiêu chí lựa chọn dây điện ngoài trời

    6.1 Thương hiệu

    6.2 Chi phí mua hàng

    6.3 Độ bền của sản phẩm

    6.4 Chất cách điện

 7. Hoàng Phát Lighting – đại lý phân phối dây điện uy tín tại TPHCM


Hiện nay, trên dây thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu phân phối dây điện ngoài trời với đa dạng mẫu mã, mức giá. Dây điện ngoài trời có tác dụng quan trọng trong việc truyền dẫn điện năng từ không gian ngoài trời vào trong các hộ dân cư. Thông qua bài viết này, Hoàng Phát Lighting hi vọng có thể cung cấp một số kiến thức để giúp quý khách có cho mình lời giải cho câu hỏi dây điện ngoài trời loại nào tốt.

DÂY ĐIỆN NGOÀI TRỜI LÀ GÌ

Dây điện ngoài trời là loại dây điện được lắp đặt hoàn toàn ngoài trời. Dây điện ngoài trời thường là dây điện đấu nối từ mạng lưới điện địa phương tới các hộ gia đình. Hiện nay, nhiều gia đình đã lựa chọn các dây cáp ngầm chôn dưới đất để dẫn điện. Tuy nhiên, dây điền ngoài trời vẫn được sử dụng phổ biến cho nhiều không gian khác nhau.

CẤU TẠO DÂY ĐIỆN NGOÀI TRỜI

Dây điện ngoài trời được cấu tạo giống dây điện thông thường gồm 3 bộ phận: lõi dây điện, chất cách điện, vỏ dây điện . Tuy nhiên dây điện ngoài trời được chú ý hơn ở 2 bộ phận: lõi dây điện, vỏ dây điện:

-  Lõi dây điện: là thành phần quan trọng quyết định đến tốc độ truyền tải điện năng. Lõi dây điện thông thường thường được làm như nhôm hoặc đồng. Đối với dây điện ngoài trời, lõi dây điện được ưu tiên sử dụng làm từ đồng bởi khả năng nhận điện tốt, độ bền cao và dễ dàng uốn dẻo.

Dây điện ngoài trời loại nào tốt

-  Chất cách điện: chất cách điện thường được sử dụng phổ biến là nhựa dẻo PVC, nhựa PE, nhựa XLPE.

-  Vỏ dây điện: có tác dụng bảo vệ các bộ phận bên trong như lõi dây điện, chất cách điện tránh khỏi tác động của môi trường. Trên vỏ dây điện thường sẽ có các thông tin về thông số kỹ thuật, thời gian sản xuất, tiết điệ dây, kích thước,...

CHẤT CÁCH ĐIỆN CHO DÂY ĐIỆN NGOÀI TRỜI CÓ CÔNG DỤNG GÌ

Chất cách điện có tác dụng quan trọng đối với dây điện ngoài trời. Với chất cách điện tốt, có thể đảm bảo được khả năng chống nhiệt, cách điện hiệu quả. Từ đó đảm bảo hiệu quả sử dụng trong truyền tải điện năng, an toàn đối với người dùng.
Chất cách điện trong dây điện ngoài trời thường được lấy từ các chất: PVC và XLPE:

-   PVC: thường được sử dụng làm chất cách điện cho nhiều loại dây dẫn khác nhau, trong đó có dây điện ngoài trời. Ưu điểm của PVC là khả năng cách điện hiệu quả, chống nước, chống cháy tốt, đảm bảo độ bền cao trong việc dẫn điện bên ngoài trời. PVC có giá thành khá rẻ và dễ tìm kiếm, do đó PVC luôn được ứng dụng phổ biến làm chất cách điện.

-  XLPE: được sử dụng làm chất cách điện, phù hợp sử dụng cho các không gian có nhiệt độ cao hoặc dưới trời nắng. Ưu điểm của XLPE là khả năng chống nước, hóa chất tốt, chịu được nhiệt độ cao, độ bền vượt trội, hạn chế các hư hỏng trong quá trình sử dụng.

DÂY ĐIỆN NGOÀI TRỜI LOẠI NÀO TỐT

Dây điện ngoài trời Cadivi có tốt không

Dây điện ngoài trời Cadivi là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến tại nhiều không gian. Dây điện ngoài trời Cadivi có lõi bằng đồng hoặc nhôm đảm bảo khả năng truyền tải điện năng hiệu quả trong môi trường bên ngoài. Chất cách điện Cadivi sử dung phổ biến là nhựa PVC - đáp ứng tốt các tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như dễ dàng sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau. Sản phẩm có khả năng dẫn điện vô cùng nhanh chóng, hạn chế các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến quá trình truyền tải điện năng.


Xem thêm: Bảng giá dây điện Cadivi


Dây điện ngoài trời Thịnh Phát có tốt không

Thịnh Phát là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm dây điện chất lượng. Dây điện ngoài trời Thịnh Phát luôn đảm bảo khả năng truyền tải điện năng hiệu quả trong nhiều môi trường khác nhau. Lõi dây điện được làm từ nhôm hoặc đồng nguyên chất, cùng chất cách điện PVC, XLPE mang đến hiệu quả truyền tải, độ bền theo thời gian. Thịnh Phát cung cấp nhiều sản phẩm dây điện ngoài trời với nhiều mức giá khác nhau, người dùng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Dây điện ngoài trời Daphaco có tốt không

Dây điện ngoài trời Daphaco luôn được khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm có tuổi thọ và độ bền cao, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, hạn chế các hư hỏng xảy ra trong quát rình sử dụng. Lõi dây dực làm từ nhôm, đồng đảm bảo khả năng dẫn điện nhanh chóng, an toàn, ít hao phí điện năng. Chất cách điện được Daphaco sử dụng phổ biến là nhựa PVC, đảm bảo an toàn trong quá trình truyền tải, khả năng chống nước, chống nhiệt hiệu quả, phù hợp cho việc truyền tải điện năng ngoài trời.


Xem thêm: Bảng giá dây điện Daphaco


ỨNG DỤNG CỦA DÂY ĐIỆN NGOÀI TRỜI

Với độ bền cao cùng khả năng thích nghi tốt với nhiều môi trường, dây điện ngoài trời được ứng dụng cho nhiều không gian như: dẫn điện từ mạng lưới điện quốc gia đến các hộ dân cư, tòa nhà, bệnh viện, khách sạn,.... Ngoài ra, dây điện ngoài trời còn được sử dụng tại các công trình xây dựng, các mỏ khai thác,...mang lại hiệu quả truyền tải điện năng tốt trong nhiều điều kiện thời tiết.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN DÂY ĐIỆN NGOÀI TRỜI

Thương hiệu

Thương hiệu ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của nhiều khách hàng. Khách hàng luôn mong muốn mua hàng ở các thương hiệu lớn để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, mức giá. Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp dây điện ngoài trời có thể kể đến như: Cadivi, Thịnh Phát, Daphaco,..Quý khách có thể chọn lựa các thương hiệu uy tín để mua hàng, đảm bảo hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Chi phí mua hàng

Chi phí bỏ ra để mua dây điện là điều khách hàng cần quan tâm đến. Bạn cần xác định rõ ràng, cụ thể mức tài chính có thể chi tiêu để xây dựng mạng lưới điện ngoài trời. Từ đó, có thể chọn lựa thương hiệu, sản phẩm có mức giá phù hợp. Đảm bảo cân bằng giữa chất lượng sản phẩm mang lại và tài chính kinh tế cá nhân.

Độ bền của sản phẩm

Độ bền sản phẩm là yếu tố quý khách cần cân nhắc khi chọn mua dây điện ngoài trời. Việc chọn các sản phẩm có độ bền cao giúp khách hàng tiết kiệm bớt thời gian, chi phí cho việc sửa chữa, thay mới dây điện.

Dây điện ngoài trời loại nào tốt

Trong quá trình mua hàng, bạn nên chọn các sản phẩm có thể sử dụng lâu dài, tuổi thọ cao cùng các thông số khác có liên quan. Đảm bảo dây điện có thể hoạt động tốt ngoài trời trong thời gian dài.

Chất cách điện

Chất cách điện có tác dụng quan trọng đến hiệu quả sử dụng của dây điện ngoài trời. Quý khách nên chọn lựa dây điện có chất cách điện làm từ PVC, XLPE,... để đảm bảo khả năng cách điện tốt, khả năng chống nước, chống nhiệt độ cao. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn tuyệt  đối cho dây điện, quý khách nên lựa chọn các ống luồn dây điện cơ học để tăng khả năng bảo vệ dây điện ngoài trời lâu bền hơn.

HOÀNG PHÁT LIGHTING - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DÂY ĐIỆN UY TÍN TẠI TPHCM

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều địa điểm phân phối dây điện ngoài trời của nhiều thương hiệu lớn như Cadivi, Thịnh Phát, Daphaco,... với đa dạng mẫu mã, mức giá. Tuy nhiên, tình trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng phổ biến dẫn đến khó khăn cho khách hàng trong quá trình mua sắm. Chúng tôi hận hanh gửi đến quý khách một đại điểm mua hàng uy tín – Hoàng Phát Lighting.

Hoàng Phát Lighting hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm dây điện ngoài trời của nhiều thương hiệu lớn như Cadivi, Thịnh Phát, Daphaco,...Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cùng mức giá ưu đãi. Đặc biệt, khi mua hàng tại Hoàng Phát Lighting, quý khách có cơ hội nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chính sách bảo hành lâu dài theo tiêu chí nhà sản xuất, hỗ trợ tư vấn,....chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Còn chần chừ, hãy nhanh tay liên hệ ngay chúng tôi để sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất.

 

Các bài viết khác

Ms. Như

Ms. Như

 • 0931773141
Mr. Toàn

Mr. Toàn

 • 0931777003
ms. nhung

ms. nhung

 • 0907797074
mr. minh

mr. minh

 • 0937680566
Mr. Hùng

Mr. Hùng

 • 0901556022
Mr. Cường

Mr. Cường

 • 0931778813
Mr. Nguyên

Mr. Nguyên

 • 0901557992
MS. HÂN

MS. HÂN

 • 0908766812
Ms.Linh

Ms.Linh

 • 0908772174
Ms. Phượng

Ms. Phượng

 • 0937595438
Mr. Triều

Mr. Triều

 • 0908785096
google-site-verification=y-_uSUaqnNJqCg35v4__QMWy7_isGCk9rjwx-mPX9wo