0931778813 0901557992

Dây điện ngoài trời Cadivi có tốt không

 • 20/07/2021

Nếu kể đến một trong những thương hiệu sản xuất dây điện chất lượng thì một trong những dòng thương hiệu mà chúng ta không nên bỏ qua đó chính là Cadivi. Đây là một trong những thương hiệu được người Việt Nam ưa chuộng trong nhiều năm qua. Với những tính năng ưu việt mà dòng sản phẩm này mang lại trong suốt quá trình sử dụng, phục vụ cho nhiều yêu cầu trong cuộc sống của người tiêu dùng, khiến cho rất nhiều khách hàng luôn cảm thấy yên tâm. Tuy nhiên vẫn có câu hỏi đặt ra đó chính là liệu đèn dây điện Cadivi có tốt không.

NỘI DUNG CHÍNH

 1. Dây điện ngoài trời Cadivi được sản xuất ở đâu

 2. Cấu tạo của dây điện ngoài trời Cadivi

 3. Các tiêu chí để lựa chọn dây cáp điện ngoài trời Cadivi tốt nhất

 4. Ưu điểm của dây điện ngoài trời Cadivi

 5. Dây điện ngoài trời Cadivi có tốt không

 6. Hoàng Phát Lighting – Địa chỉ bán dây điện ngoài trời Cadivi uy tín


DÂY ĐIỆN NGOÀI TRỜI CADIVI ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU

Cadivi là một trong những dây cáp điện Việt Nam được thành lập từ những năm 1975 cho đến nay để hơn 45 năm trong nghề. Với nỗ lực không ngừng sáng tạo, sản phẩm của thương hiệu này  vẫn luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất. Dây điện Cadivi thuộc công ty cổ phần dây cáp điện Việt Nam trực thuộc tổng công ty kỹ thuật Việt Nam, Bộ Công thương Việt Nam. Nhà máy sản xuất hiện nay là một trong những doanh nghiệp đầu tiên được cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO.

Dây điện ngoài trời Cadivi có tốt không

Với tiêu chí là dẫn điện tốt, cách điện an toàn và tiết kiệm điện trong suốt quá trình hoạt động cho đến nay đã nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

CẤU TẠO CỦA DÂY ĐIỆN NGOÀI TRỜI CADIVI

Để có thể hoạt động tốt cho nhiều không gian khác nhau thì dây điện ngoài trời của Cadivi được sản xuất với hai bộ phận chính như sau:

-  Lõi điện thường được làm bằng dây đồng có khả năng dẫn điện và độ bền tốt. Ngoài ra thì cũng có một số loại dây được sử dụng với chất liệu bằng nhôm.

-  Lớp bọc cách nhiệt với nhiệm vụ là cách điện và bảo vệ lõi dây điện, lớp học này trường được sản xuất bởi những chất liệu cao cấp trên thị trường với khả năng chống thấm, không dẫn điện đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng cũng như tránh những tiếp xúc từ môi trường bên ngoài. Hiện nay thì Cadivi sử dụng những loại điện như PVC là một trong những loại cách điện tốt, mềm dẻo giá thành rẻ, linh hoạt, độ bền cao và dễ kiếm trên thị trường.

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN DÂY CÁP ĐIỆN NGOÀI TRỜI CADIVI CÓ TỐT KHÔNG

Để có thể phục vụ tốt cho nhiều yêu cầu trong cuộc sống, việc đưa ra những lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình và nhất là đảm bảo được sự chất lượng là một trong những yêu cầu vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số tiêu chí giúp người tiêu dùng có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

-  Đầu tiên là bạn phải quan tâm đến điều kiện môi trường, khí ở mỗi khu vực mỗi nơi đều có điều kiện môi trường khác nhau. Có nơi thì nắng, có nơi gió và có nơi chịu tác động từ mưa hoặc có nhiều côn trùng. Vì vậy đầu tiên khi lựa chọn dây cáp điện ngoài trời đó là điều kiện môi trường.

-  Điều thứ hai mà bạn cần quan tâm đó chính là mục đích sử dụng. Tùy vào khu vực sống cũng như mục đích của bạn mà chọn loại dây điện sẽ khác nhau. Ví dụ như loại dây điện sử dụng cho khu công nghiệp, loại dây điện sử dụng cho hệ thống gia đình hoặc loại dây điện sử dụng cho đường phố. Thì yêu cầu của nó rất khác nhau nên tùy vào yêu cầu của mình mà bạn lựa chọn dây điện ngoài trời phù hợp. Tiêu chí này cũng sẽ giúp bạn lựa chọn được chiều dài của sợi dây điện cũng như tiết diện hoặc loại dây điện phù hợp.


Xem thêm: Bảng giá dây điện Cadivi


ƯU ĐIỂM CỦA DÂY ĐIỆN NGOÀI TRỜI CADIVI

Dưới đây là những ưu điểm mà dây điện Cadivi mang lại trong cuộc sống:

-  Khả năng dẫn điện tốt với cấu tạo lõi dây đồng và nhôm. Chính vì thế mà dây điện ngoài trời Cadivi đảm bảo dẫn điện tốt và hạn chế được sự hao mòn điện năng trong quá trình sử dụng.

-  Cách điện an toàn, vì được thiết kế với độ dài và khả năng cắt điện tốt đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm này trong cuộc sống.

Dây điện ngoài trời Cadivi có tốt không

-  Tiết kiệm điện cũng là một trong những ưu điểm tiếp theo mà Cadivi mang lại cho người tiêu dùng. Sản phẩm sẽ tiết kiệm tối đa nhờ lớp cách điện siêu bền chống rò rỉ điện, lõi nhôm đồng dẫn điện tốt.

-  Đa dạng về mẫu mã, dây điện ngoài trời cadivi có đa dạng về mẫu mã tiết diện vì vậy tùy vào nhu cầu của mình mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể lượt đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

DÂY ĐIỆN NGOÀI TRỜI CADIVI CÓ TỐT KHÔNG

Thông qua những thông tin ở trên thì bạn cũng đã tìm được cho mình câu trả lời thích đáng là dây điện cadivi có tốt không. Vì có nhiều mẫu mã phục vụ cho nhiều yêu cầu trong cuộc sống, chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm này trong cuộc sống của mình nhé. Tùy vào kinh tế mà bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp với mình nhất.

HOÀNG PHÁT LIGHTING - ĐỊA CHỈ BÁN DÂY ĐIỆN NGOÀI TRỜI CADIVI UY TÍN

Hoàng Phát Lighting là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị điện. Đặc biệt là dây cáp điện ngoài trời Cadivi vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm tại địa chỉ này với chất lượng đảm bảo và là sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất cung cấp đến cho người dùng, phục vụ tốt cho nhiều yêu cầu trong cuộc sống của bạn nhé.

LỜI KHUYÊN

Hi vọng qua bài viết này thì bạn có sẽ có những thông tin về dây điện Cadivi và cũng như những gì mà thương hiệu này mang lại bạn hoàn toàn có thể cảm thấy yên tâm lựa chọn dòng sản phẩm này trong cuộc sống của mình. Ngoài ra có thể liên hệ ngay với Hoàng Phát Lighting để được những nhân viên chúng tôi tư vấn thêm về sản phẩm dây điện ngoài trời Cadivi này, cũng như giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu của mình nhé.

 

Các bài viết khác

Ms. Như

Ms. Như

 • 0931773141
Mr. Toàn

Mr. Toàn

 • 0931777003
ms. nhung

ms. nhung

 • 0907797074
mr. minh

mr. minh

 • 0937680566
Mr. Hùng

Mr. Hùng

 • 0901556022
Mr. Cường

Mr. Cường

 • 0931778813
Mr. Nguyên

Mr. Nguyên

 • 0901557992
MS. HÂN

MS. HÂN

 • 0908766812
Ms.Linh

Ms.Linh

 • 0908772174
Ms. Phượng

Ms. Phượng

 • 0937595438
Mr. Triều

Mr. Triều

 • 0908785096
google-site-verification=y-_uSUaqnNJqCg35v4__QMWy7_isGCk9rjwx-mPX9wo