0931778813 0901557992

Tại sao nên chọn đại lý dây cáp điện Thịnh Phát?

Có khi nào bạn tự hỏi lý do vì sao bạn nên chọn dây cáp điện Thịnh Phát cho không gian của mình không? Những lý do dưới đây sẽ cho bạn nhiều điều bất ngờ và vô cùng lý thú!

Thông thường thì việc chọn mua dây cáp điện dường như là công việc gần như cuối cùng để hoàn thành nên không gian của bạn, cụ thể đó là ngôi nhà thân yêu mà bạn sẽ sinh sống. Trong vô số các loại dây cáp điện được bày bán trên thị trường hiện nay thì đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất. 

Tại sao nên chọn đại lý dây cáp điện Thịnh Phát, bạn có thấy tò mò và muốn biết lí do vì sao không, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây ngay thì mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết thôi!

1. Về dây cáp điện Thịnh Phát

Thịnh Phát là nhà sản xuất dây và cáp điện hàng đều Việt Nam, được thành lập năm 1987. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Thịnh Phát được biết đến là nhà cung cấp chính cho lưới truyền tải điện quốc gia Việt Nam cho các đường dây 500KV, 220 KV, 110 KV.

 

Tại sao nên chọn đại lý dây cáp điện Thịnh Phát?

Càng về sau, Thịnh Phát càng lấn sân sâu hơn vào các công trình tại các địa điểm: sân bay, cầu cảng, đường bộ, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, chung cư và nhà ở... hỗ trợ dây cáp điện tốt nhất cho những nơi này.

Dây và cáp điện Thịnh Phát đã, đang và sẽ đồng hành cùng ngành điện lực, góp một phần lớn vài việc xây dựng nên các công trình, dự án điện tiêu biểu. Vì vậy, dây cáp điện chính là những sản phẩm không thể nào thiếu trong cuộc sống hiện nay của mọi con người, nó như trở thành vật bất ly thân của họ. Nếu không có nó thì bạn sẽ không thể nào truyền tải được điện để sử dụng.

2. Lí do mà bạn không nên bỏ qua dây cáp điện Thịnh Phát trong cuộc sống của mình

- Khả năng cách điện tốt- an toàn:

Đây là vấn đề mà những gia đình có trẻ nhỏ hoặc trường mần non luôn đặt lên hàng đầu. Bởi vì họ đã gặp không ít các trường hợp trẻ em gặp phải hậu quả xấu khi bất cẩn xúc với dây cáp hàng nhái, kém chất lượng và đặc biệt là không có khả năng cách điện. Điều này hoàn toàn trái ngược lại với Thịnh Phát, cáp điện Thịnh Phát luôn làm rất tốt điều này, nó có khả năng cách điện rất tốt và vô cùng an toàn cho ngừoi sử dụng.

- Khả năng dẫn điện tốt:

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền trang thiết bị kỹ thuật hiện đại với quy trình kĩ thuật bày bản, nghiêm ngặt nên sản phẩm cáp điện của Thịnh Phát có chất lượng cực kì tốt. Đặc biệt, khả năng dẫn điện tốt của nó chính là nguyên nhân khiến ngay từ khi ra đời, nó luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tại sao nên chọn đại lý dây cáp điện Thịnh Phát?

- Khả năng tiết kiệm điện hiệu quả: 

Với chi phí giá điện đang dần tăng lên như hiện nay đã khiến nhiều ngôi nhà không dám sử dụng điện một cách thoải mái mà phải gò bó vì kinh tế chưa thật sự tốt. Sử dụng dây cáp điện Thịnh Phát sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm điện tối đa mức điện năng tiêu thụ nhờ lớp cách điện siêu bền, chống rò rỉ điện đặc biệt là chất dẫn điện tốt nhất.

Những lý do trên là nguyên nhân khiến bạn nên chọn dây cáp điện Thịnh Phát để sử dụng nối các thiết bị điện cho ngôi nhà thân yêu của bạn và để bạn bảo vệ những người trong gia đình bạn tránh những tác hại không nên có.

Dây cáp điện Thịnh Phát là một trong những nơi cung cấp và phân phối uy tín dây cáp điện có chất lượng và giá cả phù hợp nhất hiện nay. 

Download bảng giá tại đây: Bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Tel: (028) 628 99994 để được hỗ trợ tốt nhất về nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó còn để có thể biết thêm về bảng giá dây và cáp điện Thịnh Phát mới nhất năm 2017 một cách chi tiết trước khi mua hàng.

Tại sao nên chọn đại lý dây cáp điện Thịnh Phát?

HOÀNG PHÁT LIGHTING

Các tư vấn khác

Ms. Như

Ms. Như

 • 0931773141
Mr. Toàn

Mr. Toàn

 • 0931777003
ms. nhung

ms. nhung

 • 0907797074
mr. minh

mr. minh

 • 0937680566
Mr. Hùng

Mr. Hùng

 • 0901556022
Mr. Cường

Mr. Cường

 • 0931778813
Mr. Nguyên

Mr. Nguyên

 • 0901557992
MS. HÂN

MS. HÂN

 • 0908766812
Ms.Linh

Ms.Linh

 • 0908772174
Ms. Phượng

Ms. Phượng

 • 0937595438
Mr. Triều

Mr. Triều

 • 0908785096
google-site-verification=y-_uSUaqnNJqCg35v4__QMWy7_isGCk9rjwx-mPX9wo