0931778813 0901557992

Dây điện âm tường loại nào tốt

 • 16/07/2021

Hiện nay, trong nhiều không gian lắp đặt, đa số người dùng đã thay đổi việc đi dây điện nổi sang âm tường. Việc sử dụng dây điện âm tường mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho không gian lắp đặt, đảm bảo độ bền cho dây khỏi các tác động bên ngoài. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người dùng vẫn còn phân vân dây điện âm tường loại nào tốt? Cách thi công dây điện âm tường? Thông qua bài viết này chúng tôi xin gửi đến quý khách những thông tin vô cùng chi tiết về dây điện âm tường.

NỘI DUNG CHÍNH

 1. Dây điện âm tường là gì

 2. Ưu điểm của dây điện âm tường  

     2.1 Hiệu quả thẩm mỹ

    2.2 An toàn cho người dùng

    2.3 Đảm bảo chất lượng dây điện

 3. Dây điện âm tường loại nào tốt

    3.1 Dây điện âm tường Cadivi có tốt không

    3.2 Dây điện âm tường Thịnh Phát có tốt không

    3.3 Dây điện âm tường Daphaco có tốt không

 4. Ứng dụng dây điện âm tường

 5. Hướng dẫn lắp đặt dây điện âm tường

 6. Nguyên tắc khi lắp đặt dây điện âm tường

 7. Mua dây điện âm tường ở đâu giá tốt

 

Dây điện âm tường đã trở nên vô cùng thân thuộc đối với nhiều khách hàng. Hiện nay, xu hướng sử dụng hệ thống điện âm tường đang trở nên phổ biến. Với sự phát triển nhanh chóng đó, nhiều địa điểm phân phối sản phẩm không chính hãng ngày càng nhiều dẫn đến những rủi ro trong quá trình mua hàng. Do đó, quý khách cần có sự cẩn thận trong việc chọn lựa dây điện âm tường.

DÂY ĐIỆN ÂM TƯỜNG LÀ GÌ

Dây điện âm tường là dây điện có độ bền cao dùng để lắp đặt bên trong tường thông qua các ống nhựa. Dây điện âm tường giải quyết các tình trạng dây điện giăng vất vưởng trong nhà, đảm bảo an toàn cho người dùng. Hiệu quả lớn nhất mà dây điện âm tường mang lại chính là đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình lắp đặt.

ƯU ĐIỂM CỦA DÂY ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Hiệu quả thẩm mỹ

Đối với việc lắp đặt âm tường, hiệu quả thẩm mỹ là ưu điểm thu hút người dùng. Thay vì một không gian với nhiều dây điện giăng lộn xộn, việc xây dựng một hệ thống điện âm tường có thể giúp cho việc đi dây điện trở nên gọn gàng hơn, tăng hiệu quả thẩm mỹ cho không gian lắp đặt. Ngoài ra, với bản vẽ kỹ thuật hệ thống điện chi tiết, việc xác định các hư hỏng cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

An toàn cho người dùng

Đối với các không gian lắp nổi dây điện, các rủi ro trong quá trình sử dụng luôn hiện hữu. Đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ hiểu động, việc cầm nắm tiếp xúc trực tiếp có thể gây nguy hiểm đến tính mạng nêu dây điện có hiện tượng rò rỉ điện. Việc lắp đặt âm tường sẽ giúp người dùng hạn chế tối đa việc tiếp xúc với hệ thống điện, đảm bảo an toàn đối với người dùng.

Dây điện âm tường loại nào tốt

Đảm bảo chất lượng dây điện

Với việc lắp đặt âm tường, dây điện có thể hạn chế được việc tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Đa số các dây điện lắp nổi luôn gặp phải những tác động của môi trường như: chuột căn, đứt do nóng hoặc va đập từ đó khiến cho dây điện nhanh hư hỏng. Dây điện lắp tường sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề trên, hạn chế sự xâm nhập của chuột cũng như hạn chế các va đập xảy ra, duy trì tuổi thọ và chất lượng của dây lâu bền hơn.

DÂY ĐIỆN ÂM TƯỜNG LOẠI NÀO TỐT

Dây điện âm tường Cadivi có tốt không

Dây điện Cadivi là dòng sản phẩm thân thuộc đối với nhiều khách hàng. Cadivi nổi tiếng với các sản phẩm dây điện có độ bền cao và mức giá hợp lý. Đối với dây điện âm tường Cadivi, sản phẩm có khả năng dẫn điện vô cùng hiệu quả, tính cách điện cao và giảm bớt thất thoát điện năng khi sử dụng. Đặc biệt, độ bền của dât điện được đánh giá cao, hạn chế các hư hỏng xảy ra khi lắp đặt âm tường.


Xem thêm: Bảng giá dây điện Cadivi


Dây điện âm tường Thịnh Phát có tốt không

Thịnh Phát là thương hiệu cung cấp các dòng sản phẩm dây điện hàng đầu Việt Nam, là đối tác của hệ thống điện lưới Việt Nam. Dây điện âm tường Thịnh Phát vô cùng đa dạng mẫu mã thiết kế mang đến cho người dùng nhiều sự chọn lựa khác nhau. Dây điện âm tường Thịnh Phát được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng, đảm bảo độ bền cao cùng hiệu quả truyền tải điện năng vượt trội. Mức giá Thịnh Phát mang đến vô cùng hợp lý, tương xứng với chất lượng sản phẩm mang lại.

Dây điện âm tường Daphaco có tốt không

Khi nhắc đến dây điện, chắc chắn Daphaco là cái tên không nên bỏ qua. Với quy trình sản xuất khép kín, theo tiêu chuẩn châu Âu, dây điện Daphaco luôn được đánh giá cao về chất lượng, hiệu năng truyền tải điện năng. Dây điện âm tường Daphaco có độ bền cao, tính cách điện tốt và tiết kiệm điện hiệu quả. Mức giá dây điện Daphaco vô cùng hợp lý, chắc chắn trải nghiệm sản phẩm mang lại sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

ỨNG DỤNG DÂY ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Với hiệu quả hoạt động cùng tính thẩm mỹ cao, dây điện âm tường được ứng dụng cho nhiều không gian như: gia đình, văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện,... mang đến hiệu quả truyền tải điện năng cao.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT DÂY ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Bước 1: Ngắt nguồn điện, xác định vị trí muốn lắp đặt dây điện âm tường.

Bước 2: Vẽ sơ đồ chi tiết đường đi dây điện cho hệ thống điện.

Bước 3: Lắp đặt dây điện theo bản vẽ (tạo rãnh để đi đường dây điện trên tường hoặc trần; bát đầu đi đường ống theo rãnh; luồn dây điện thông qua tường ống; kết nối dây điện với công tắc chính sau đó hoàn thiện các vết rãnh).

Bước 4: Bật nguồn điện và kiểm tra hoạt động của thiết bị điện.

NGUYÊN TẮC KHI LẮP ĐẶT DÂY ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Trong quá trình lắp đặt, quý khách nên tuân thủ một số nguyên tắc sau:

-  Cần xác định vị trí lắp đặt các thiết bị điện trước khi lắp đặt dây điện âm tường.

-  Cần có bản vẽ chi tiết đường đi của hệ thống điện. Bản vẽ cung cấp chi tiết từng vị trí thiết bị điện, đường dây điện kết nối cho từng không gian khác nhau. Từ đó, việc lắp đặt trở nên thuận lợi hơn, hoặc có thể dựa vào bản vẽ để sửa chữa khi cần thiết nếu gặp hư hỏng.

-  Việc thi công đòi hỏi sự cẩn thận,chính xác vì khi đã lắp đặt, việc sửa chữa hoặc thay đổi gặp rất nhiều khó khăn và tốn thời gian.

-  Không nên bố trí đường dây điện âm tường ở các khi vực có lỗ khoan, đinh đóng vào,... có thể gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống điện và an toàn cho người dùng.

MUA DÂY ĐIỆN ÂM TƯỜNG Ở ĐÂU GIÁ TỐT

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều địa điểm phân phối dây điện với chất lượng, giá cả có sự chênh lệch nhau đáng kể. Điều đó, khiến cho nhiều khách hàng bối rối trong việc chọn mua sản phẩm, lo sợ mua phải hàng giả hàng nhái. Nhằm khắc phục nỗi lo đó, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một địa điểm mua hàng chính hãng với mức giá phải chăng – Hoàng Phát Lighitng.

Hoàng Phát Lighiting hân hạnh là nhà phân phối các sản phẩm dây điện âm tường chính hãng đến từ các thương hiệu như: Cadivi, Thịnh Phát, Daphaco,...Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá vô cùng phải chăng. Đặc biệt, khi mua hàng tại Hoàng Phát Lighitng, quý khách có cơ hội nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chế độ bảo hành lâu dài theo tiêu chí nhà sản xuất,... chắc chắn khiến quý khách hài lòng. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ ngay chúng tôi để sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất.

LỜI KHUYÊN KHI MUA VÀ SỬ DỤNG DÂY ĐIỆN ÂM TƯỜNG

Đối với quá trình mua dây điện âm tường, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số lời khuyên sau:

-  Nên chọn lựa các địa điểm mua hàng uy tin nhằm đảm bảo hàng chính hãng, tránh tình trạng hàng giả hàng nhái. Việc mua phải hàng không chính hãng có thể dẫn đến rủi ro mất an toàn trong quá trình sử dụng, hư hỏng các thiết bị điện,...

-  Khi nhận hàng, nên kiểm tra các thông số kỹ thuật, tên thương hiệu, thời gian sản xuất, tiết diện,... có đúng và đầy đủ so với các thông tin có trên phần vỏ ngoài hay không.

-  Lựa chọn tiết diện dây điện phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu sử dụng trong các không gian có nhiều thiết bị công suất lớn, nên chọn dây có tiết diện lớn để đảm bảo khả năng truyền tải ổn định, tránh hư hỏng. Đối với không gian có thiết bị công suất thấp, chọn các dây có tiết diện nhỏ.

-  Nên lắp đặt dây điện ở vị trí khô ráo, tránh nơi ẩm ướt, nơi có nhiệt độ quá cao hoặc những khu vực quá sâu dưới đất.

 

Các bài viết khác

Ms. Như

Ms. Như

 • 0931773141
Mr. Toàn

Mr. Toàn

 • 0931777003
ms. nhung

ms. nhung

 • 0907797074
mr. minh

mr. minh

 • 0937680566
Mr. Hùng

Mr. Hùng

 • 0901556022
Mr. Cường

Mr. Cường

 • 0931778813
Mr. Nguyên

Mr. Nguyên

 • 0901557992
MS. HÂN

MS. HÂN

 • 0908766812
Ms.Linh

Ms.Linh

 • 0908772174
Ms. Phượng

Ms. Phượng

 • 0937595438
Mr. Triều

Mr. Triều

 • 0908785096
google-site-verification=y-_uSUaqnNJqCg35v4__QMWy7_isGCk9rjwx-mPX9wo