0931778813 0901557992
DÂY CÁP ĐIỆN THỊNH PHÁT

DÂY CÁP ĐIỆN THỊNH PHÁT

Được thành lập năm 1987, trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, Thịnh Phát được biết đến là thương hiệu dây và cáp điện hàng đầu Việt Nam, nhà cung cấp chính cho lưới truyền tải điện quốc gia Việt Nam: đường dây 500KV, 220 KV, 110 KV…

Thông tin chi tiết

GIỚI THIỆU CÔNG TY CÁP ĐIỆN THỊNH PHÁT

Với nỗ lực không ngừng, từ một xưởng sản xuất với quy mô nhỏ, trang thiết bị lạc hậu, cho đến nay, nhà máy Thịnh Phát là một trong những nhà máy có quy mô và tiên tiến nhất trong ngành sản xuất dây và cáp điện có diện tích 140.000m2 tại KCN Thịnh Phát, Bến Lức, Long An.

 

DÂY CÁP ĐIỆN THỊNH PHÁT

 

Nhà máy Thipha Cable có cơ sở hạ tầng khang trang, được trang bị máy móc thiết bị, công nghệ tiên tiến Âu Mỹ. Quy trình sản xuất, có công suất cao, khép kín từ chế tạo nguyên liệu đầu vào cho sản xuất dây và cáp điện (đồng rod, nhôm rod, PVC compound, XLPE…) đến cung cấp thành phẩm dây và cáp điện cho thị trường trong và ngoài nước.

Áp dụng, duy trì, cải tiến liên tục Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và Hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn 50001, và luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bằng hệ thống máy kiểm nghiệm hiện đại hàng đầu từ Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản….đảm bảo các sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế: TCVN, BS, IEC, ASTM…được chứng nhận bởi TUV, KEMA. Thương hiệu Thipha Cable đã được đăng ký bảo hộ ở Châu Á, một số nước Trung Đông và Nam Mỹ…

GIÁ DÂY CÁP ĐIỆN THỊNH PHÁT NHƯ THẾ NÀO?

 

ĐẠI LÝ HOÀNG PHÁT LIGHTING – NHÀ PHÂN PHỐI UY TÍN

Với phương châm hoạt động “Uy Tín - Chất Lượng – Nhanh Gọn – Giá Tốt”, Hoàng Phát Lighting luôn phấn đấu và nỗ lực để trở thành nhà phân phối sản phẩm chiếu sáng, thiết bị điện dân dụng hàng đầu ở TP HCM.

 

DÂY CÁP ĐIỆN THỊNH PHÁT

 

Hợp tác phát triển cùng các nhả sản xuất thiết bị chiếu sáng, điện dân dụng hàng đầu: LIOA, PHILIPS, DUHAL, RẠNG ĐÔNG, PARAGON, CADIVI, SINO, MPE..., Hoàng Phát LIGHITNG có kho hàng lưu trữ mặt hàng có mọi chủng loại sản phẩm từ đèn chiếu sáng đến ổn áp, thiết bị điện, ổ cắm, dây cáp, dây điện....

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA HOÀNG PHÁT LIGHTING

Hướng đến mục đích “Phát triển bền vững cùng nhà sản xuất và người mua”, Hoàng Phát luôn cập nhật những mặt hàng, kiểu dáng mới nhất không ngừng nâng cao hiệu quả dịch vụ bằng cách tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng về mẫu mã sản phẩm với mức giá phù hợp nhất.

Ngoài ra, Hoàng Phát LIGHTING cũng có nhóm thi công lắp đặt cho nhiều công trình xây dựng, dự án: tòa nhà, chung cư, trường học, doanh nghiệp, bệnh viện, khu vui chơi, khu du lịch sinh thái,….. Không dùng lại ở đó, trong tương lai Hoàng Phát sẽ thâu tóm và mở rộng thị trường miền Nam rồi miền Trung, miền Bắc để hệ thống phân phối được phủ sóng trên toàn quốc, tạo dựng một thương hiệu mới bền vững và phát triển.

HOÀNG PHÁT LIGHTING phân phối các dòng sản phẩm Dây cáp điện THỊNH PHÁT

Cáp cao thế

Cáp trung thế

Cáp hạ thế

Cáp chống cháy

Dây dẫn trần

Dây chịu nhiệt, dây tổn thất thấp

Dây điện dân dụng

Dây và cáp chuyên dụng

Cáp hàn hồ quang

Cáp bọc nylon

Cáp quang điện

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Khi mua Dây cáp điện THỊNH PHÁT ở nhà phân phối chính thức Hoàng Phát, người mua sẽ được giao hàng tận nơi và kèm theo dịch vụ bảo hành tối thiểu 12 tháng cho các dòng sản phẩm.

Tạo dựng Hoàng Phát LIGHITNG theo phương châm “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG – NHANH GỌN – GIÁ TỐT”. Nhà phân phối Hoàng Phát đã và đang chung tay hợp tác cùng người mua trong việc mang sản phẩm điện, thiết bị chiếu sáng thành nhãn hàng được người mua yêu thích và lựa chọn.

Chúng tôi CAM KẾT: Sản phẩm chính hãng THỊNH PHÁT, giao hàng nhanh, đảm bảo số lượng, phục vụ tận tình. GIÁ CẢ VÀ ƯU ĐÃI tốt nhất trên thị trường.

Chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết. ĐẶC BIỆT chiếu khấu % tốt nếu KHÁCH HÀNG, ĐẠI LÝ, NHÀ THẦU lấy số lượng lớn và hợp tác lâu dài với HOÀNG PHÁT LIGHTING

LIÊN HỆ NGAY để được báo giá tốt nhất.

Website: https://dailydaycapdien.com/​

Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

 

DÂY CÁP ĐIỆN THỊNH PHÁT

 

HOÀNG PHÁT LIGHTING

Ms. Như

Ms. Như

 • 0931773141
Mr. Toàn

Mr. Toàn

 • 0931777003
ms. nhung

ms. nhung

 • 0907797074
mr. minh

mr. minh

 • 0937680566
Mr. Hùng

Mr. Hùng

 • 0901556022
Mr. Cường

Mr. Cường

 • 0931778813
Mr. Nguyên

Mr. Nguyên

 • 0901557992
MS. HÂN

MS. HÂN

 • 0908766812
Ms.Linh

Ms.Linh

 • 0908772174
Ms. Phượng

Ms. Phượng

 • 0937595438
Mr. Triều

Mr. Triều

 • 0908785096
google-site-verification=y-_uSUaqnNJqCg35v4__QMWy7_isGCk9rjwx-mPX9wo